GIẢI THƯỞNG

Orbex receives the “Best Trading Conditions” award

Orbex is proud to receive the “Best Trading Conditions” award from Dubai Forex Expo 2020, ending the year with yet another impressive accolade. This win comes in recognition of our continuous efforts to serve our traders responsibly, in every aspect of our business.

Orbex Crowned Best Forex Broker 2020

Orbex was presented with the award by the prestigious Global Banking & Finance Review Magazine, taking home the trophy for both the European and MENA regions.

This is the second consecutive “Best Forex Broker” award Orbex has received in the last 2 years.

Orbex Crowned Best Forex Broker 2020

Orbex is crowned as the Best Forex Broker in 2019

The win has come as part of Global Business Outlook’s annual award program, recognizing the best in the business on a global scale.

The award was celebrated at a particularly exciting time for Orbex, having just commemorated its 9th anniversary as a regulated financial services provider.

Best Trading Education Provider Award Winners!

Orbex is proud to announce our newest Award Title: Best Trading Education Provider in 2018!

Crowned by the esteemed financial magazine, The European, this honor marks the second educational award Orbex has received in the last two years.

Giải thưởng Nhà cung cấp Dịch vụ đào tạo Tốt nhất năm 2016
Orbex đã được công nhận có chất lượng đào tạo giao dịch cao nhất với Giải thưởng ‘Nhà cung cấp Dịch vụ đào tạo Tốt nhất năm 2016’ do FXDailyInfo trao tặng. Các kết quả của cuộc bình chọn trực tuyến đã được công bố vào ngày mùng 1/5/2016.
Giải thưởng Nhà cung cấp Dịch vụ phân tích Tốt nhất năm 2016

Orbex đã vinh dự được trao danh hiệu ‘Nhà cung cấp Dịch vụ phân tích Tốt nhất năm 2016’ tại Triển lãm Tiền tệ Saudi lần thứ 9, một sự kiện tài chính hàng đầu của khu vực Trung Đông. Cuộc triển lãm đã diễn ra vào các ngày 22 – 23 tháng 4 năm 2016 tại Crowne Plaza, Jeddah, Ả rập Saudi.

Best Affiliate Program 2016

Orbex was awarded “The Best Forex Affiliate Program” at the 2016 AtoZ Forex Awards, based on a global online poll, open for traders from all over the world. The poll took place from the 1st of December,2015, and until 1st of January, 2016.

Nhà môi giới chiến lược và dự báo FX tốt nhất năm 2013
Orbex được trao tặng giải thưởng Nhà môi giới chiến lược và dự báo tốt nhất năm 2013 tại Show Forex Mena lần thứ 12, được tổ chức vào ngày 14-15 tháng 11/2013 tại Dubai, Ấn Độ.
Nhà môi giới ECN sáng tạo nhất năm 2013
Chúng tôi vinh dự trở thành Nhà môi giới năng động nhất năm 2013, được trao vinh danh tại lễ trao giải Jordan Forex Expo lần thứ 8 tổ chức vào ngày 7 và 8 tháng 5 năm 2013 tại khách sạn LeRoyal Amman ở Jordan.
Nhà môi giới FX công nghệ tốt nhất năm 2013
Chúng tôi được trao tặng giải thưởng Nhà môi giới FX công nghệ tốt nhất năm 2013 tại Hội nghị tiền tệ Saudi lần thứ 4, được tổ chức vào ngày 27 và 28 tháng 3 năm 2013, tại Riyadh, Ả Rập Saudi.
Nhà môi giới phát triển nhanh nhất Trung Quốc năm 2012
Năm 2012, chúng tôi giành giải thưởng Nhà môi giới phát triển nhanh nhất Trung Quốc sau khi tham gia thành công Triển lãm tài chính và đầu tư quốc tế và Hội xuất nhập khẩu Trung Quốc tại Quảng Châu.
Nhà môi giới ngoại hối tốt nhất Ả Rập năm 2012
Với tư cách là nhà môi giới ngoại hối cung cấp các dịch vụ tài chính trên phạm vi toàn cầu, Orbex được vinh danh là Nhà môi giới ngoại hối tốt nhất Ả Rập năm 2012 tại Hội Nghị tiền tệ Saudi lần thứ 2, được tổ chức vào ngày 7 và 8 tháng 5 năm 2012 tại Sultan Hall, khách sạn Intercontinental ở Jeddah, Ả Rập Saudi.
Nhà môi giới ngoại hối bán lẻ tốt nhất năm 2011
Chúng tôi được trao tặng giải thưởng Nhà môi giới bán lẻ tốt nhất năm 2011 trong việc cung cấp dịch vụ tài chính và môi giới, tại Hội nghị tiền tệ Saudi 2011, tổ chức vào ngày 14 và 15 tháng 9 năm 2011, tại trung tâm Faisaliah, Riyadh.
Nhà mô giới ngoại hối tốt nhất Ả Rập năm 2011

Orbex được trao tặng giải thưởng Nhà môi giới ngoại hối tốt nhất Ả Rập năm 2011 tại Hội nghị đầu tư Forex Trung Đông lần thứ 9 năm 2011, vào ngày 15 và 16 tháng 11 tại khách sạn Hilton, Abu Dhabi.